Chế độ ăn kiêng Keto có tốt không? Có bị tác dụng phụ không?

Chế độ ăn kiêng Keto có tốt không? Phương pháp Keto có thực sự hiệu quả không? Bài viết này sẽ giải đáp về tác dụng của chế độ ăn Ketogenic.

Chế độ ăn kiêng Keto là gì?

Chế độ ăn Keto là gì?

Keto là phương pháp dinh dưỡng giảm cân chuẩn mực nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật. Chế độ ăn kiêng Keto luôn được các nghiên cứu đánh giá cao về việc giảm thiểu cân nặng một cách đáng kể và giúp cải thiện sức khoẻ.

Chế độ ăn Ketogenic (keto) là một chế độ ăn ít carb, nhiều chất béo. Nó làm giảm lượng đường và insulin trong máu, và khiến cơ chế trao đổi chất của cơ thể chuyển từ carb sang chất béo và các xeton.

Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Nguyễn Thị Lâm cho biết chế độ ăn KETO này rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên lại chứa một số tác dụng phụ nhất định như khiến cơ thể mệt mỏi hoặc dễ tăng cân lại nếu bạn không nghiêm khắc theo đúng quy trình ăn.

Chế độ ăn kiêng Keto có tốt không?
Phương pháp Ketogenic giảm đường bột trong khẩu phần ăn

Chế độ ăn kiêng Keto có tốt không?

Chế độ ăn Ketogenic là biện pháp giảm cân và các yếu tố nguy cơ mắc bệnh một cách hiệu quả. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy bằng chứng rằng Keto có lợi với nhiều căn bệnh khác nhau:

 • Bệnh tim mạch: Chế độ ăn Keto cải thiện các chỉ số như mỡ thừa của cơ thể, lượng HDL, huyết áp và đường huyết.
 • Ung thư: Nhiều nhà khoa học tin rằng phương pháp ăn này có thể hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể.
 • Bệnh Alzheimer: Chế độ Keto có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh Alzheimer và làm giảm sự phát triển của bệnh.
 • Động kinh: Giảm đáng kể triệu chứng co giật ở những trẻ bị động kinh.
 • Bệnh Parkinson: Cải thiện các triệu chứng của bệnh Parkinson.
 • Hội chứng buồng trứng đa nang: Phương pháp ăn này giúp giảm lượng insulin qua đó giảm khả năng mắc bệnh buồng trứng đa nang.
 • Tổn thương não: Một nghiên cứu trên động vật cho thấy Keto có thể làm giảm tình trạng lú lẫn và giúp hồi phục sau khi tổn thương não.
 • Các vấn đề da: Ăn ít đường và thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm giảm mụn.

Bất kỳ phương pháp ăn kiêng nào cũng có mặt lợi và hại, chế độ ăn Ketogenic cũng thế. Điều quan trọng là bạn cần xác định mục tiêu giảm cân, tình trạng sức khỏe để quyết định xem phương pháp nào thích hợp nhất.

Giải pháp khắc phục tác dụng phụ của chế độ ăn Ketogenic

Keto Slim là sản phẩm hỗ trợ giảm cân dưới dạng viên sủi. Không chỉ phát huy những lợi ích tuyệt vời của chế độ ăn ketogenic như ổn định lượng đường huyết trong máu, tăng cường chuyển hóa, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa.

Sử dụng Viên sủi Keto Slim kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý Keto sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng cân đối.
Sử dụng Viên sủi Keto Slim kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý Keto sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng cân đối.

Keto Slim còn khắc phục những nhược điểm của phương pháp Keto bằng cách tăng cường sức khỏe, giảm cảm giác thèm ăn nhằm duy trì hiệu quả giảm cân lâu dài.

Ngay cả khi bạn không áp dụng chế độ ăn KETO, sản phẩm này vẫn có thể giúp bạn giảm cân 5-7kg một cách thần kỳ!

Keto Slim hiệu quả gấp 90 lần phương pháp Keto:

 • Ngăn chặn hấp thu tinh bột.
 • Tăng cường chuyển hóa và đốt cháy mỡ thừa.
 • Giúp cơ thể không cần sản sinh isulin.
 • Không có isulin, bạn sẽ không còn cảm giác đói.

Mua 2 tặng 1 cho 100 KH đầu tiên. Số lượng có hạn.