Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie có tốt không? | Webtretho - Lamchame

Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie có tốt không?

Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie được đón nhận ở rất nhiều nước trên thế giới, bởi sản phẩm chất lượng, an toàn, và phù hợp với nhiều loại da. Ở Việt Nam, nhiều diễn đàn phụ nữ lớn như Webtretho, Lamchame, … trao đổi sôi nổi về các chủ đề xung quanh những sản phẩm của Queenie.

Về thương hiệu Queenie

Nhãn hiệu Queenie hướng tới vẻ đẹp tự nhiên với làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, rạng ngời, không tì vết. Thông qua nghiên cứu về tính chất làn da của phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, kết hợp các giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ bài thuốc dân gian bí truyền lại, chúng tôi đem đến những sản phẩm tự nhiên, giúp khắc phục những vấn đề về da phụ nữ Việt Nam thường gặp phải do tác động của môi trường, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da. Qua đó, khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ Việt, giúp bạn tỏa sáng và trở nên khác biệt.

Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie
Những kế hoạch du lịch của nhiều chị em không thể thiếu mỹ phẩm chống nắng Queenie mang theo trong hành lý

Các dòng sản phẩm chính của Queenie

QUEENIE NUTRI COLLAGEN: Dòng chăm sóc dưỡng trắng da, bổ sung Collagen Queenie – Cho làn da vẻ đẹp trắng hồng rạng rỡ. QUEENIE NUTRI COLLAGEN MAKEUP: Dòng trang điểm trắng da, bổ sung Collagen Queenie – Cho vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. QUEENIE AC PURE LINE: Dòng chăm sóc, phục hồi làn da gặp vấn đề – Cho làn da khỏe đẹp, trắng sứ, mịn màng từ sâu bên trong. PAEON INTENSIVE BALANCING:Dòng chăm sóc da, chống lão hóa Paeon – Bí mật trẻ hóa làn da của Nữ hoàng Cleopatra.

Công ty nhập khẩu Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie

Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Sao Nam được thành lập vào ngày 11/4/2013, chính thức phân phối nhãn hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước khoảng hơn 1000 nhà phân phối và đại lý. Queenie cam kết sản phẩm: – Sản phẩm hoàn toàn không chứa chì, kim loại nặng, paraben, các chất bảo quản hóa học và chất tạo mùi hương. – Được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ và chiết xuất từ thực vật có nguồn gốc tự nhiên. – Được Cục Quản lý Dược, mỹ phẩm Hàn Quốc KFDA, KCA, và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành và giám sát nghiêm ngặt. Mọi người quan tâm đến các dòng sản phẩm của Queenie có thể truy cấp website nhà phân phối chính thức để tham khảo: https://queenie.com.vn/

Hoặc tham khảo các nơi bán dưới đây:

Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie trên Shopee Sendo