Những món quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa kết hợp vật chất và tinh thần

Những món quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa kết hợp vật chất và tinh thần

Những món quà tặng mẹ dịp 20/10 thể hiện tình cảm, sự quan tâm và hiếu kính với đấng sinh thành. Món quà sắc đẹp và sức khỏe có thể giúp mẹ hoài niệm tuổi trẻ, đẩy lùi những nếp nhăn in hằn thời gian.

Tâm sự về mẹ mùa 20/10

Trên các diễn đàn, nhiều cánh mày râu lẫn phái nữ đang bàn luận chủ đề “Tặng mẹ món quà gì dịp 20/10. Trong đó, chia sẻ của chị Hoa Mai (TP HCM) thu hút sự chú ý của nhiều người: “Khi vừa lên chức ‘mẹ’, mẹ không còn là mẹ của ngày xưa. Vóc dáng trở nên xồ xề, ngấn mỡ, da bị rạn, mặt nám sạm, cùng nhiều vấn đề về bất ổn về tâm lý, sức khỏe… 20 năm tiếp theo là khoảng thời gian mẹ dành tất cả thời gian, công sức để nuôi con nên người. Mẹ không còn dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nữa. Khi con đang ở tuổi thanh xuân thì cũng là lúc tuổi già tìm đến mẹ. Da mặt nám sạm, chảy xệ, nếp nhăn hằn sâu, nhiều vết chân chim… khiến mẹ già đi trông thấy”.

Nhiều người kêu gọi: “Mẹ đã dành cả tuổi xuân – thứ quý giá nhất của người phụ nữ để trao cho các con cuộc sống đủ đầy. Nên mùa 20/10 này, hãy hồi đáp lại tình cảm thiêng liêng ấy bằng món quà “thanh xuân” tặng mẹ. Điều có thể làm mẹ hạnh phúc hơn là được trẻ lại”. Ý kiến này nhận được nhiều đồng tình của các bậc làm con.

Rạn bụng sau sinh
“Hơn ai hết, mẹ hiểu cơ thể thay đổi xấu xí ra sao nhưng vẫn hạnh phúc vì được làm mẹ của con”, chị Hoa Mai viết.

Gọi ý món quà tặng mẹ 20/10

Những món quà tặng mẹ 20/10 về sức khỏe, làm đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng mang những ý nghĩa đặc biệt to lớn, thể hiện tình cảm và sự hiếu kính.

Lấy lại “thanh xuân” cho mẹ là món quà không gì bằng. Dưới đây là một số gợi ý chọn quà dịp 20/10 cho mẹ yêu kính.

Quà tặng mẹ 20/10
Hãy thể hiện tình cảm, sự quan tâm và hiếu kính của bạn cho mẹ nhân dịp 20/10. Ảnh minh họa: Marry

Giảm cân: Việc giảm cân không những giúp mẹ thon gọn, mà còn cải thiện sức khỏe. Tình trạng thừa cân dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, huyết áp, rất nguy hiểm. Hãy mua tặng mẹ những sản phẩm giảm cân an toàn từ thiên nhiên. Một số sản phẩm giảm cân mà không phải ăn kiêng hiệu quả cao như: Viên sủi giảm cân Keto Guru, …

Xóa nếp nhăn: Tuổi tác làm cho các nếp nhăn, bọng mắt xuất hiện càng nhiều. Hãy giúp mẹ xóa tan đi những vết thời gian này. Một sản phẩm xóa bọng mắt được đánh giá rất cao là Vitayes Instant Ageback là gợi ý không tồi.

Chăm sóc da: Thời gian lấy đi tuổi xuân của mẹ, những vết thâm nám, tàn nhang xuất hiện nhiều. Hãy giúp mẹ xóa bỏ chúng đi. Thời tiết hanh khô, sản phẩm như Kem chống lão hóa Dakami , 22 Again, … là rất phù hợp.

Chăm sóc sức khỏe: Ai cũng mong muốn cha mẹ khỏe mạnh. Nhân dịp này, hãy thể hiện bạn quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mẹ. Hãy mua tặng mẹ những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng mẹ 20/10 mang ý nghĩa đặc biệt. Hi vọng bạn sẽ giúp ích cho bạn.