Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu? Giá bao nhiêu? Có tốt không? Có bán lẻ không?

Năm 2015, sản phẩm Rocket 1h đầu tiên đã vượt qua lãnh thổ Việt Nam đến tay người tiêu dùng ở Mỹ, ở Dubai, Abu Dhabi, Kuwait, Quatar,… Đây là sản phẩm độc đáo với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, hiệu quả nhanh cho bệnh nam khoa (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm) sau 2 – 5h sử dụng; đồng thời an toàn với người sử dụng. Đây là một trong số ít những sản phẩm được cả giới chuyên môn về YHHĐ & YHCT và sự lựa chọn khắt khe của người tiêu dùng.

Rocket 1h là gì?

Rocket 1h là sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, tác dụng tuyệt vời với nam giới.

Rocket 1h bổ sung nội tiết tố cho nam giới, giúp cương cứng dương vật trước khi quan hệ, tăng cường sinh lý nam giới, kéo dài cuộc yêu.

Ngoài ra, Rocket 1h còn bổ sung testosterone có nguồn gốc tự nhiên, giúp bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, hạn chế và làm chậm quá trình mãn dục ở như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

rocket 1h

Tương tự như một số loại thuốc tăng cường sinh lý khác, Rocket 1h cũng được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên. Cụ thể, bao gồm:

  • 250mg chiết xuất tảo đỏ(EDpeptide): được coi là hoạt chất có hàm lượng chất dưỡng chất cao nên có khả năng tăng sinh lý cho đấng mày râu rất tốt nhờ lượng chất NO dồi dào.
  • 9 mg bạch tật lê (Tribulus terrestris L): có thể mang lại tác dụng tăng cường sinh lý, sự cương cứng nhanh chóng nhờ có chứa protodioscin.
  • 21mg chiết xuất Bá bệnh (Eurycoma longifolia): hỗ trợ cải thiện hormone sinh dục nam về cả chất lượng và số lượng tinh trùng làm tăng ham muốn nhiều hơn…

Rocket 1H có tác dụng trong bao lâu?

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng mà nhà sản xuất đưa ra cho thấy, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người dùng Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu, trung bình sản phẩm có thời gian tác dụng trong 2 – 5 giờ sau khi uống.

Sau khi dùng sản phẩm này, nam giới sẽ cảm thấy cải thiện thời gian quan hệ tình dục, khả năng cương cứng và tăng thêm khả năng ham muốn.

Nhưng cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà khả năng quan hệ có thể khác nhau, Rocket 1 giờ có thể kéo dài “cuộc yêu” lên đến 1 tiếng, nhưng nhà sản xuất có khuyến cáo, các đấng mày râu chỉ nên dùng Rocket 1h nhằm tăng khả năng “yêu” đương tối đa là 15 đến 30 phút, mà không nên phung phí sức khỏe hoạt động cho một lần.

Rocket 1h có tác dụng bao lâu

Ngoài ra, Rocket 1h cũng được cho là có thể tăng ham muốn lên đến 24h.

Tuy nhiên, Rocket 1h chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, chỉ dùng khi có nhu cầu muốn tham gia cuộc “yêu”.

Rocket 1h có tốt không?

Theo đánh giá của người dùng thì Rocket 1h có tác dụng rất tốt. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa, sức khỏe của từng người nên có tác dụng khác nhau.

Rocket 1h có tốt không

Một lưu ý là khi sử dùng không nên lạm dụng việc quan hệ trong 1 lần tránh mất sức. Khi bạn quá hưng phấn có thể bạn sẽ làm việc quá sức sẽ không tốt cho lần sau.

Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn để có cuộc “YÊU” viên mãn.

Rocket 1h giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm đang được bán rộng rãi trên khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Rocket 1h giá 300.000đ – Rocket 1h+ giá 450.000đ

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!