Tư vấn bệnh phụ khoa ở nữ từ TS.BS.Đại tá Vũ T. Khánh Vân

Nhu cầu tư vấn bệnh phụ khoa ở nữ giới là rất lớn. Không chỉ chị em mà các anh cũng cần tư vấn cho vợ hoặc bạn gái của mình.

Viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nữ, bao gồm 1 số bệnh cơ bản như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, viêm phần phụ…do thói quen vệ sinh chưa đúng cách hoặc quan hệ tình dục không an toàn.

Viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ luôn là vấn đề được không ít các chị em quan tâm. Đây là tình trạng mà hầu hết chị em nào cũng từng mắc phải ít nhất một lần trong đời. Nhất là những chị em đang ở trong độ tuổi sinh sản. Mặc dù bệnh không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng nhưng lại gây ra những nguy hiểm tới tâm lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Nhận tư vấn bệnh phụ khoa ở nữ từ chuyên gia

Viêm nhiễm phụ khoa nếu không chữa trị có thể dẫn tới vô sinh. Trong chương trình Sức khỏe phụ nữ mới đây, khách mời là TS. BS. Đại Tá Vũ Thị Khánh Vân – Trưởng Khoa A9 Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội đã đưa ra những lời khuyên đáng chú ý trong việc phòng và chữa trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Hãy cùng lắng nghe nhé!

Đăng ký nhận tư vấn phụ khoa miễn phí

Nếu bạn đang cần tư vấn bệnh phụ khoa, hãy đăng ký ngay để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia. Bạn chỉ cần nhập tên, số điện thoại và nội dung muốn tư vấn và gửi cho chúng tôi. Chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn về cách chữa trị viêm nhiễm phụ khoa, cũng như việc phòng tránh.

Bạn có thể tham khảo: Viên đặt phụ khoa Channa có tốt không?

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!